BIDV trao 1,2 tỷ đồng cho khách hàng trúng giải nhất

Ngày đăng: 18/01/2013| in |

BIDV trao 1,2 tỷ đồng cho khách hàng trúng giải nhất

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức trao giải nhất 1,2 tỷ đồng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại tiền gửi đợt 5 năm 2012 "May mắn ngập tràn - Muôn vàn hạnh phúc".

Buổi trao giải được diễn ra tại trụ sở chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Thanh Hóa (BIDV Thanh Hóa), số 26 đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa. Tham dự có đại diện các cơ quan ban ngành, khách hàng và các cơ quan báo chí tại địa phương.

Thay mặt ban lãnh đạo BIDV, ông Trần Phương, Phó tổng giám đốc BIDV đã trao giải nhất của chương trình là một ôtô Toyota Camry trị giá 1,2 tỷ đồng cho ông Phạm Hoài Thanh (khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Thanh Hóa).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Phương cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã lựa chọn, tin yêu và gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV đã, đang và sẽ cam kết không ngừng cung cấp các sản phẩm tốt với ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của BIDV.

Ngay tại lễ trao giải, ông Phạm Hoài Thanh đã ủng hộ Hội khuyến học phường Đông Sơn 10 triệu đồng và Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa 20 triệu đồng, nhằm góp phần hỗ trợ các học sinh tại quê hương Thanh Hóa khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ngoài ra, thay mặt ban lãnh đạo BIDV Thanh Hóa, bà Phan Thị Thanh, giám đốc chi nhánh đã trao giải "Tài Lộc" trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng Đỗ Thị Sơn và các giải thưởng cho các khách hàng may mắn khác.

Trong thời gian này, tại các tỉnh thành phố khác, BIDV các chi nhánh địa phương đã tổ chức trao 6 giải nhì, mỗi giải một xe máy Piaggio trị giá 70 triệu đồng và hơn 7.200 giải thưởng khác cho các khách hàng may mắn trúng giải tại Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Nam Định, Khánh Hòa, Đồng Tháp…

Chương trình khuyến mại tiền gửi đợt 5 năm 2012 "May mắn ngập tràn - Muôn vàn hạnh phúc" triển khai từ ngày 12/11/2012 và đã kết thúc thành công vào ngày 18/12/2012. Đây là chương trình thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều khách hàng với các hình thức con số may mắn, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà tri ân và quay số dự thưởng.

Để tiếp tục tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ BIDV, từ ngày 10/1 đến 9/4, BIDV tiếp tục triển khai chương trình "Tiết kiệm dự thưởng "ộc xuân may mắn 2013" với hơn 350.000 giải thưởng có tổng giá trị trên 35 tỷ đồng. Ngoài ra, ngân hàng còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà khi khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác.

(Nguồn:BIDV)