Bất động sản

Hơn 30 năm nữa, nhu cầu nhà ở mới bão hòa

Trong một cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo Bộ Xây dựng với hàng trăm doanh nghiệp bất động sản vào cuối tháng 10 vừa qua, dạng câu hỏi theo kiểu “dự báo diễn biến trong thời gian tới” vẫn chiếm phần đa trong số câu hỏi gửi đến lãnh đạo Bộ.

Ngân hàng mở cửa cho vay mua nhà

Thông thường vào dịp cuối năm, việc vay mua nhà là rất khó. Thế nhưng năm nay, các ngân hàng lại mạnh tay cho vay với nhiều dịch vụ hấp dẫn khiến mảng tín dụng bất động sản nhộn nhịp trở lại.

Chưa cấm doanh nghiệp thuê nhà chung cư

"Một số cơ quan thông tấn, báo chí nói Bộ Xây dựng cấm không cho DN thuê nhà chung cư là chưa chuẩn xác. Rất nhiều DN lúc đó đã tỏ ra hoang mang, lo ngại việc mình không đủ khả năng thuê trụ sở"

Xây bãi xe ngầm tại trụ sở Nhà Quốc hội

Hà Nội vừa giao các sở chuyên môn nghiên cứu đề nghị của Bộ Xây dựng về việc đầu tư hạng mục nơi đỗ xe ngầm thuộc dự án xây dựng công trình Nhà Quốc hội theo hình thức BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao).

Chào bán 176 căn hộ Vinaconex1 tại sàn Vinaconex Real

Công ty cổ phần Xây dựng số 1 (Vinaconex 1) cho biết sẽ chào bán 176/249 căn hộ dự án khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1 tại sàn bất động sản Vinaconex Real.

Tái khởi động dự án "Thành phố bên sông Hồng"

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho phép UBND TP Hà Nội phối hợp với chính quyền thành phố Seoul (Hàn Quốc) tổ chức thực hiện giai đoạn II của Dự án “Lập Quy hoạch cơ bản phát triển khu vực sông Hồng đoạn qua Hà Nội”

Mua nhà bằng lương: "Thôi đừng chiêm bao"

Để mua được một căn chung cư chất lượng bình thường ở Hà Nội với giá khoảng 1,2 - 1,5 tỷ đồng, một gia đình thu nhập 10 triệu đồng/tháng sẽ phải "nhịn" ăn-mặc-chi tiêu trong khoảng 10 năm.

Chào bán 176 căn hộ Vinaconex1 tại sàn Vinaconex Real

Công ty cổ phần Xây dựng số 1 (Vinaconex 1) cho biết sẽ chào bán 176/249 căn hộ dự án khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1 tại sàn bất động sản Vinaconex Real.

Giá đất dọc đường Lê Văn Lương tăng 25%?

Sau khi thông xe đường Lê Văn Lương kéo dài, giá đất bị đẩy lên quá cao, thậm chí vượt khả năng chi trả của những người có nhu cầu thực dẫn tới tình trạng người đến hỏi thì nhiều mà người mua thì hầu như không có.

01/11, mở bán lần 2 dự án Lê Văn Lương Residentials

Tập đoàn Nam Cường Hà Nội cho biết, ngày 01/11/2010 sẽ chào bán lần 2 khoảng 110 căn hộ CT7 – Lê Văn Lương Residential, với mức giá từ 21,4 triệu đồng/m2 trở lên.