Bất động sản

Lilama phải thoái vốn khỏi địa ốc, ngân hàng

Lilama phải thoái vốn khỏi địa ốc, ngân hàng

Bộ xây dựng yêu cầu Lilama phải thoái vốn tại 15 đơn vị, trong đó có Ngân hàng SHB, Bảo hiểm Hàng không và một số công ty bất động sản.

Thừa dự án nhà ở khiến bất động sản đóng băng'

Thừa dự án nhà ở khiến bất động sản đóng băng'

Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho rằng, việc thừa dự án song thiếu công trình hạ tầng, thiếu sản phẩm phù hợp với người có nhu cầu nhà ở, là nguyên nhân khiến thị trường bất động sản đóng băng.

Nhà đầu tư châu Á đổ tiền vào địa ốc London

Nhà đầu tư châu Á đổ tiền vào địa ốc London

Trong năm 2012, nhà đầu tư quốc tế đã mua các bất động sản (nhà ở) xây mới tại trung tâm London lên đến 2,2 tỷ bảng Anh, tăng 22% so với năm 2011 (đạt 1,8 tỷ bảng). Người mua đến từ Châu Á đang lấn lướt khối nội.

Hà Nội rà soát hàng loạt khu đô thị lớn

Hà Nội rà soát hàng loạt khu đô thị lớn

Thành phố yêu cầu chủ đầu tư các khu đô thị mới Mỹ Đình, Dương Nội, Nam Trung Yên, Định Công... phải rà soát việc sử dụng đất, cáo tiến độ triển khai các dự án đầu tư xây dựng trường học, hạ tầng xã hội trong quý 1.

Mua căn hộ trả góp với mức 3 triệu đồng một tháng

Mua căn hộ trả góp với mức 3 triệu đồng một tháng

Nhân dịp tết âm lịch 2013, CIC8 mở bán 100 căn hộ Metro Tower "Xuân xây tổ ấm" với mức giá 7,6 triệu đồng một m2.

Phía sau chuyện ngân hàng kích cầu bất động sản


Việc các ngân hàng chạy đua kích cầu bất động sản có thể khiến rủi ro lại càng tăng cao.

Lãi suất giảm: NĐT bất động sản vẫn ngoài “cuộc chơi”


Tưởng rằng bất động sản “hồi sinh” thời gian vừa qua khi lãi suất hạ nhanh, tuy nhiên, thị trường đã không được nhu mong muốn khi NĐT bất động sản vẫn chưa “nhập cuộc”.

Lương thấp, nên từ bỏ ý định mua nhà?

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, nếu chỉ trông vào lương thì người dân tại các thành phố lớn sẽ khó mà có điều kiện sở hữu một căn nhà, cho dù giá của nó chỉ vào khoảng 400 - 500 triệu đồng.

Bất động sản "giáng" cú đòn vào đồng nội tệ?

Giải mã vấn đề tỷ giá, không thể bỏ qua thị trường bất động sản. Đó không chỉ là điểm khởi đầu mà còn là một mắt xích quan trọng trong chuối liên hoàn tác động đến thị trường nội tệ.

Khách hàng được tự thiết kế nội thất căn hộ dự án Royal City

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Hoàng Gia bắt đầu triển khai ký kết hợp đồng mua bán căn hộ tại tòa nhà R1 và nhận đăng ký thuê mặt bằng bán lẻ tại khu trung tâm thương mại Royal City.