Bất động sản

Thị trường địa ốc tiếp tục sàng lọc trong năm 2013

Thị trường bất động sản năm nay sẽ loại bớt những "tay chơi nghiệp dư" và chỉ còn lại những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính mạnh. Trong số đó, lĩnh vực xây dựng chiếm đa số với 2.110 doanh nghiệp và phần còn lại là những công ty kinh doanh bất động sản.

Địa ốc 'nóng' chuyện chuyển nhượng dự án

Địa ốc 'nóng' chuyện chuyển nhượng dự án

Dự án Park City đổi chủ, địa ốc Hoàng Quân lại mua một phần Nam Hiệp Thành tại Vũng Tàu... là tiêu điểm thị trường trong tuần này. Bên cạnh đó, chiến lược bất động sản năm 2013 cũng thu hút dự chú ý của dư luận.

Biệt thự vùng ven Hà Nội giá rẻ

Biệt thự vùng ven Hà Nội giá rẻ

Hầu hết dự án biệt thự liền kề trong các khu đô thị Đan Phượng, Quốc Oai, Mê Linh chào bán giá khoảng 8 - 17 triệu đồng mỗi m2. Nhiều nhà đầu tư tháo chạy khỏi thị trường vì thanh khoản thấp, theo đánh giá của Savills.

Mở bán nhiều dự án giá mềm

Mở bán nhiều dự án giá mềm

Toàn bộ các dự án mở bán trong tuần này đều có mức giá dưới 18 triệu đồng một m2. Các chủ đầu tư cũng không ngần ngại tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn như chiết khấu cao, tặng xe máy... cho khách hàng.

Loạn số liệu tồn kho bất động sản

Loạn số liệu tồn kho bất động sản

Lượng hàng tồn kho căn hộ được nhiều đơn vị công bố, tuy nhiên, số liệu chẳng những không trùng khớp mà còn có độ vênh lớn. Giới chuyên gia lo ngại, loạn số liệu sẽ khiến thị trường bất động sản bị đánh giá sai lệch.